VỆ SINH TRÊN CAO NHÀ XƯỞNG - VỆ SINH MẠNG NHỆN - BỤI TRẦN

 

Vệ sinh nhà xưởng là gì ?

Là việc xử lí các hạng mục vệ sinh như quét mạng nhện, làm sạch bụi bẩn,.. trên cao tại các nhà xưởng/ kho/ bãi ( vách, trần, máy móc, cột kèo, hệ thống chiếu sáng, xà gồ, quạt thông gió, … ) mà nhân viên tạp vụ hàng ngày không thể xử lí tới và quá trình xử lí cần đến việc sử dụng nhân công chuyên nghiệp, có chứng chỉ vệ sinh trên cao và các loại phương tiện hiện đại tiếp cận xử lí  như :  giàn dáo, xe nâng gác chéo, xe boomlift, ..… tùy theo địa hình và khu vực xử lí sẽ có phương tiện xử lí thích hợp.

VỆ SINH NHÀ XƯỞNG - KHO BÃI

Tại sao cần vệ sinh nhà xưởng - kho bãi ?

+ Nhà xưởng – kho bãi hay khu sinh hoạt chung, bãi để xe, căn tin, khu vực kiểm hàng hóa, mái sân tập bóng đá, sân bay, cảng biển là nơi tập trung rất nhiều cá thể cùng sinh hoạt, sản xuất hoặc làm việc Vì vậy luôn cần có một không gian thông thoáng, sạch sẽ, gọn gàng để mọi người an tâm thoải mái làm việc và đạt được hiệu quả cao nhất.

+ Góp phần đảm bảo an toàn PCCC: Xưởng hay kho bãi hoạt động nếu để lâu ngày bụi bẩn, mạng nhện bám lên trần, vách nhà, hệ thống đường điện, đường ống, cột… Nếu là công ty sản xuất đồ gỗ, may mặc, bao bì đóng gói để lâu không vệ sinh thì sẽ gây ảnh hưởng lớn tới công tác phòng chống cháy nổ như chập điện, tạo điều kiện cho ngọn lửa bén nhanh bên cạnh đó bụi bẩn còn làm hư hại các máy móc công nghiệp và nguyên vật liệu, thành phẩm.

+ Nâng tầm thương hiệu trong mắt đối tác, khách hàng : Rất nhiều công ty, thương hiệu lớn khi đặt hàng tại các nhà máy điều đầu tiên họ quan tâm là nhà xưởng đó được làm vệ sinh định kỳ hoặc thường xuyên hay không? Một nhà xưởng bám đầy bụi và mạng nhện chắc chắn sẽ được đánh giá là không tổ chức quản lý bài bản ở các khâu, ý thức vệ sinh nơi làm việc của người lao động kém và điều này ít nhiều cũng làm ảnh hưởng đến chất lượng hàng hoá đặc biệt là với các công ty thuộc lĩnh vực thực phẩm, may mặc, bao bì đóng gói.

+ Môi trường làm việc sạch, sáng, sang trọng: Vệ sinh nhà xưởng định kỳ hoặc thường xuyên chắc chắn sẽ làm thay đổi bộ mặt của công ty từ môi trường làm việc trong lành ít bụi bẩn, sáng bóng, mang lại sự thoải mái đồng thời nâng cao ý thức vệ sinh của tất cả mọi người.

+ Đảm bảo an toàn thực phẩm, bảo vệ hàng hóa: Nhà xưởng sạch sẽ, không bụi bẩn thì hàng hóa, nguyên phụ liệu mới đảm bảo vệ sinh, không bị bủi bẩn rơi vào trong quá trình sản xuất qua đó hàng hóa sản xuất ra sẽ đảm bảo vệ sinh.

+ Là yếu tố đánh giá giúp khách hàng ghi điểm với bạn hàng, đối tác ,... không ít đơn vị phải thực hiện vệ sinh trên cao trước khi kí kết hợp đồng với các doanh nghiệp khác đặc biệt là doanh nghiệp nước ngoài như Nhật , Mỹ, Hàn ... yếu tố vệ sinh luôn là điều doanh nghiệp quan tâm và khảo sát trước. 

+ Các kho bãi chứa hàng là nơi quan trọng trong khâu sản xuất và phải vệ sinh định kỳ hàng năm đối với các hàng hóa dạng máy móc, điện tử, theo mùa đối với các hàng hóa dạng thực phẩm. Với tính chất đặc thù của từng loại kho bãi, chúng tôi có các phương pháp vệ sinh hợp lý theo yêu cầu của khách hàng cũng như kinh nghiệm sử lý các vấn đề khác nhau.

+ Các công ty thường có thói quen cho nhân viên tự vệ sinh, nhưng không phải công ty nào cũng làm tốt vấn đề này, bởi việc đầu tư những trang thiết bị máy móc hiện đại chỉ dành cho việc vệ sinh một mùa 1 hay một lần trong năm là rất lãng phí, bên cạnh đó việc nhân viên không được đào tạo nghiệp vụ, các thiết bị bảo hộ an toàn không đầy đủ, hóa chất sử dụng theo cảm tính và truyền tai nhưng không có sự kiểm chứng và đảm bảo dẫn đến rất nhiều rủi ro trong quá trình xử lí.

=> Thấu hiểu với những trăn trở và nhu cầu của khách hàng Team Clean Trần Anh với trang thiết bị máy móc hiện đại, nhân viên được đào tạo nghiệp vụ giúp xử lý vấn đề của khách hàng một cách nhanh chóng, đảm bảo tính chuyên nghiệp, chất lượng dịch vụ tốt hơn với chi phí hợp lý nhất. Team Clean Trần Anh luôn sẵn sàng phục vụ để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ vệ sinh tốt nhất có thể.

Chỉ với vài bước cơ bản: gửi thông tin về nhu cầu, nghiệm thu, thanh toán phí sau khi xử lí hoàn thiện.

Các công việc còn lại như Khảo sát → Lên phương án thi công → Báo giá → Soạn thảo hợp đồng → Ký duyệt giữa hai bên → Tiến hành thi công →Nghiệm thu bàn giao sau khi hoàn thiện → Thanh lý hợp đồng →Xuất hóa đơn team Clean Trần Anh sẽ lo hết.

Khách hàng đã có một khuôn viên làm việc thật sạch sẽ, chuyên nghiệp và an toàn cho mọi người.

Vậy thì còn chần chờ gì mà không nhấc máy lên gọi ngay cho Trần Anh

Vẫn câu nói cũ việc gì khó để đó Trần Anh lo.

Gọi cho Anh, gọi cho Anh.

       

: VỆ SINH TRÊN CAO NHÀ XƯỞNG - VỆ SINH MẠNG NHỆN - BỤI TRẦN
Quét mạng nhện, vệ sinh mạng nhện nhà xưởng, vệ sinh trần nhà xưởng, vệ sinh quạt hút trên cao, vệ sinh quạt thông gió, vệ sinh trần, vệ sinh mạng nhện vách, quét mạng nhện vách, quét mạng nhện trần trên cao, xử lí mạng nhện nhà xưởng, tổng vệ sinh nhà xưởng, vệ sinh nhà xưởng, xịt rửa mạng nhện vách, lau bụi quầy kệ hàng trên cao, vệ sinh vách nhà xưởng, lau kính nhà xưởng, vệ sinh xưởng may, vệ sinh nhà xưởng tphcm, vệ sinh nhà xưởng bình dương, vệ sinh nhà xưởng đồng nai, quét mạng nhện nhà xưởng tphcm, quét mạng nhện đồng nai, quét mạng nhện bình dương, xịt rửa vách tôn, xịt rửa mái tôn, vệ sinh mái đón, vệ sinh kính mái đón, vệ sinh công nghiệp đồng nai, vệ sinh công nghiệp trần anh, vệ sinh công nghiệp tp.hcm, vệ sinh công nghiệp bình dương, làm sạch nhà xưởng