TẨY KEO THẢM LÓT SÀN - TẨY KEO

Thảm lót sàn sử dụng lâu năm cần thay đổi thảm mới do hư hỏng không còn sử dụng được nữa.

Thay thảm mới nghĩ thì rất dễ nhưng cái khó là ở chỗ bóc thảm cũ lên như thế nào cho thật nhanh mà tiết kiệm được chi phí nhân công và thời gian mới là điều quan trọng. Trước khi lót thảm người thi công đã dán một lớp keo( keo con chó) rất chắc chắn, lớp keo này dính chặt vào bề mặt sàn nếu sử dụng nước rửa thông thường sẽ không bao giờ ra được hết.  

Tại sao lại phải tẩy keo dán thảm ?
Trong lúc thi công thảm trải sàn, để đảm bảo độ kết dính thì người ta thường dùng keo dán thảm (ta thường gọi keo con chó): P60, P66, X66… Nhưng khi tháo thảm ra thì lượng keo dính sát lên sàn và rất khó ra. Mà lúc này nếu nhu cầu của bạn tháo thảm để lắp rắp hạng mục khác ví dụ như: sàn nhựa, simili… hoặc bạn không có nhu cầu xài thảm trải sàn nữa hay bị bên chủ nhà yêu cầu trả lại mặt bằng thì bạn cần phải tẩy lớp keo dùng để dán thảm đó đi.

Tẩy keo dán thảm, sàn nhựa mất khoảng bao lâu?
Thời gian tẩy keo  tùy thuộc vào lượng keo dán thảm ở trên sàn nhà như thế nào, đa số mất khoảng 1 -2 tiếng cho 15m2. Công ty Trần Anh chuyên sử dụng hóa chất cùng vật dụng chuyên dụng để làm sạch keo. Vì công việc này khá khó và độc hại do mùi hóa chất cộng với mùi keo phản ứng với hóa chất nên rất độc, và tốn thời gian.

Chi phí tẩy keo dùng lót thảm có đắt không?
Vì đặc tính của công việc là khó và độc hại nên chi phí của công việc bao gôm cả phí cho ngành nghề độc hại, chi phí dao động tùy theo mức độ keo trên sàn và chất liệu nền sẽ có mức giá khác nhau.

Mặt bằng bàn giao có sạch 100% không?
Việc tẩy keo dán thảm tùy thuộc vào yếu tố quan trọng nữa là mặt bằng thi công được làm bằng chất liệu nào. Nếu là mặt bằng Gạch men, đá trơn, thì chúng tôi cam kết tẩy sạch keo 100%. Còn đối với mặt bằng xi măng, không nhẵn, gồ ghề… thì độ sạch của sàn là 75%.

Mùi hóa chất thì mất bao lâu để hết?
Như đã nói lúc tẩy keo để dán thảm thì sẽ có mùi hóa chất, mùi keo… mùi này sau thời gian 1-2 ngày sẽ tự hết. 

Nếu quý khách có nhu cầu hãy liên hệ với công ty Trần Anh để được tư vấn báo giá và thi công .

 

: TẨY KEO THẢM LÓT SÀN - TẨY KEO
Giặt thảm tại nhà, giặt thảm tphm, giặt thảm đồng nai, giặt thảm bình dương, giặt thảm văn phòng, vệ sinh thảm văn phòng, khử mùi thảm, tẩy keo thảm, xử lí thảm, tẩy vết bẩn trên thảm, làm sạch thảm tại nhà, xử lí thảm văn phòng, hướng dẫn khử mùi thảm tại nhà, mẹo làm sạch thảm tại nhà nhanh chóng và hiệu quả, hút bụi thảm, cách làm sạch thảm tại nhà an toàn và hiệu quả, giặt thảm văn phòng quận Tân Bình, giặt thảm văn phòng quận Tân Phú, giặt thảm văn phòng quận Bình Thạnh, giặt thảm văn phòng quận Bình Tân, giặt thảm văn phòng Bình chánh, giặt thảm văn phòng quận 1, giặt thảm văn phòng quận 2, giặt thảm văn phòng quận 3, giặt thảm văn phòng quận 4, giặt thảm văn phòng quận 5, giặt thảm văn phòng quận 6, giặt thảm văn phòng quận 7, giặt thảm văn phòng quận 8, giặt thảm văn phòng quận 9, giặt thảm văn phòng quận 10, giặt thảm văn phòng quận 11, giặt thảm văn phòng quận 12, sấy khô thảm, làm sạch thảm trang trí, vệ sinh thảm trang trí, vệ sinh thảm trải sàn, vệ sinh thảm lót sàn, giặt thảm văn phòng quận Thủ Đức