NHỮNG SAI LẦM CẦN TRÁNH KHI XỬ LÍ KÍNH

Để đánh bật các vết bẩn cứng đầu trên bề mặt kính đòi hỏi nhân viên vệ sinh phải sử dụng tới các chất tẩy rửa kính chuyên dụng. Tuy nhiên có một số những sai lầm hay mắc phải trong sử dụng các chất tẩy rửa này khiến quá trình vệ sinh kính mất thời gian và công sức. Để biết những sai lầm đó là gì, bạn hãy tham khảo ngay bài viết này.

Lau kính vào ngày trời nắng nóng

Bạn đừng nghĩ trời nắng nóng thì khi vệ sinh cửa kính thì kính sẽ mau khô, mau sạch  hơn nhé mà tác dụng ngược lại đấy. Bởi khi vệ sinh kính vào ngày nắng nóng, hóa chất tẩy rửa phun lên mặt kính, bạn chưa kịp lau chùi thì chúng đã khô lại rồi.

Khi đó, để làm sạch cửa kính, bạn sẽ  phải lau a kính thật nhanh, trước khi nước tẩy rửa  kính khô lại nhưng dù nhanh đến đâu, các vệt nước vẫn khô và bám lại trên cửa kính và khiến kính loang lổ nước  rất mất thẩm mỹ. Do đó, bạn đừng lau kính vào ngày trời nắng nóng, bạn hãy chọn một ngày thời tiết mát mẻ, dễ chịu để thực hiện công tác vệ sinh này nhé.

Dùng quá ít chất tẩy rửa kính kính

Rất nhiều người khi dùng nước tẩy rửa kính mặt kính chỉ dùng một lượng rất nhỏ, sau đó dùng khăn chà mạnh tay để loại bỏ vết bẩn. Việc làm này không những khiến vết bẩn khó tẩy sạch hơn mà còn dễ làm trầy xước, giảm độ đi độ bền của cửa kính. Cho nên khi vệ sinh, bạn hãy dung chất tẩy rửa kính với một lượng vừa đủ lên mặt kính, dùng khăn mềm lau nhẹ là sẽ tẩy sạch được mọi vết bẩn.

Dùng khăn giấy, giấy báo để lau khô mặt kính

Khi dùng chất tẩy rửa kính, nước sẽ đọng lại trên bề mặt kính. Nếu sử dụng khăn giấy và giấy báo khi lau lên bề mặt kính sẽ khiến kính nhanh chóng bị thấm nước, rã ra, các bụi giấy cùng bã giấy sẽ bám ngay vào mặt kính, làm cho cửa kính vừa lau bị bẩn trở lại.

Bạn chắc chắn sẽ mất thêm thời gian, công sức để làm sạch cửa kính thêm lần nữa. Để tránh trường hợp này xảy ra, bạn không nên dùng khăn giấy, giấy báo lau cửa kính, mà hãy sử dụng khăn vải mềm vệ sinh kính để lau khô chất tẩy rửa trên kính.

Không làm sạch khung, rãnh và bệ cửa trước khi lau kính

Khi bạn sử dụng chất tẩy rửa kính lên mặt kính, nước sẽ chạy xuống khung, rãnh, bệ cửa kết hợp với bụi bẩn bám lâu ngày ở các bộ phận này tạo thành hỗn hợp chất bẩn, làm giảm tính thẩm mỹ của cửa kính công trình.

Vì thế để vệ sinh kính sạch toàn diện, không để lại bụi bẩn, bạn hãy dùng chổi nhỏ hoặc khăn sạch vệ sinh khung, rãnh và bệ cửa rồi mới làm sạch cửa kính nhé.

Để không mắc những sai lầm trong sử dụng chất tẩy rửa kính, bạn cần tìm được dịch vụ vệ sinh kính chuyên nghiệp nhất với đội ngũ nhân viên thạo nghề. Hiện nay, nhiều công ty vệ sinh mọc lên như nấm nhưng chất lượng rất kém, nhất là trình độ của đội ngũ nhân viên vệ sinh, do đó bạn cần cân nhắc dịch vụ tốt nhất cho công trình của mình.

Đến với Vệ sinh Trần Anh, mọi nỗi lo của bạn sẽ nhanh chóng tan biến vì chúng tôi cam kết mang đến cho bạn chất lượng vệ sinh kính tốt nhất thị trường hiện nay cùng với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

Công ty vệ sinh Trần Anh chính là địa chỉ vệ sinh kính chuyên nghiệp mà bạn đang tìm kiếm. Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn giải pháp phù hợp nhất cho công trình của bạn.

 
: NHỮNG SAI LẦM CẦN TRÁNH KHI XỬ LÍ KÍNH
Lau kính văn phòng, vệ sinh kính công nghiệp, lau kính công nghiệp, xử lí vảy cá, xử lí ố kính, tẩy cặn canxi trên kính, lau kính trên cao, vệ sinh kính sau xây dựng, đu dây kính trên cao, vệ sinh kính công nghiệp, vệ sinh kính chung cư, vệ sinh kính tòa nhà, vệ sinh kính trung tâm thương mại, vệ sinh kính trên cao, vệ sinh kính tphcm, vệ sinh bảng hiệu trên cao, vệ sinh bảng hiệu, vệ sinh alu, lau alu mặt dựng, vệ sinh kính mặt dựng, vệ sinh kính tphcm, vệ sinh kính đồng nai, vệ sinh kính Bình dương, vệ sinh alu trên cao, vệ sinh bảng hiệu trên cao, vệ sinh vách kính, vệ sinh kính quận 1, vệ sinh kính quận 2, vệ sinh kính quận 3, vệ sinh kính quận 4, vệ sinh kính quận 5, vệ sinh kính quận 6, vệ sinh kính quận 7, vệ sinh kính quận 8, vệ sinh kính quận 9, vệ sinh kính quận Thủ Đức, vệ sinh kính quận 10, vệ sinh kính quận 11, vệ sinh kính quận 12, vệ sinh kính quận Tân Bình, vệ sinh kính quận Bình Tân, vệ sinh kính quận Thủ Đức, vệ sinh kính quận Bình Thạnh, vệ sinh kính quận Tân Phú, hướng dẫn xử lí kính tại nhà, mẹo vệ sinh kính tại nhà, các vấn đề cần lưu ý khi vệ sinh kínhvệ sinh công nghiệp đồng nai, vệ sinh công nghiệp trần anh, vệ sinh công nghiệp tp.hcm, vệ sinh công nghiệp bình dương