VỆ SINH KÍNH TÒA NHÀ CAO TẦNG

Kính luôn là lựa chọn hàng đầu đối với hầu hết các công trình đặc biệt là công trình cao tầng. Các tòa nhà lớn hiện nay thường dùng vật liệu kính để bao quát tòa nhà, những tấm kính này giúp tòa nhà trở nên hiện đại hơn. Tuy nhiên vấn đề vệ sinh kính thường làm đau đầu các nhà quản lý, bởi đây không phải là điều đơn giản. Bạn có thể vệ sinh sạch mặt kính bên trong những khu văn phòng hay tòa nhà trong tầm với hoặc dưới 2,5m, còn mặt bên ngoài ở những vị trí cao hơn bạn không thể dễ dàng tiếp cận để xử lí vệ sinh được.

Những tòa nhà cao tầng là đặc trưng của các thành phố lớn phát triển. Trải qua một thời gian tiếp xúc với không khí bao gồm nắng, mưa, gió,… Mặt kính chính là nơi bám bụi bẩn khiến mất đi vẻ thẩm mỹ bên ngoài của các tòa nhà. Thậm chí theo thời gian những tấm kính còn có thể bị ăn mòn, đục, xuất hiện các vệt ố, vảy cá, hạt nước do không được vệ sinh kính tòa nhà định kỳ.

Tuy nhiên, việc vệ sinh kính tòa nhà cao tầng không dễ dàng như vệ sinh các loại kính nhà ở thông thường. Để có thể làm vệ sinh cho các tấm kính này thường phải sử dụng những dụng cụ vệ sinh kính chuyên nghiệp. Và những công nhân thực hiện phải có kinh nghiệm để đảm bảo an toàn.

Các khu vực kính cần lưu ý và được vệ sinh, bảo trì thường xuyên hoặc định kỳ

Mặt kính bên trong ( xử lí  thường xuyên hàng ngày/ hàng tuần/ hàng tháng) : Việc vệ sinh các phần tường, kính bên trong đối với các công trình lớn như toà nhà, khách sạn, bệnh viện… Cũng không kém phần quan trọng so với tường hay kính bên ngoài. Các khu vực sử dụng nhiều kính như tiền sảnh phải được bảo trì liên tục tạo cảm giác sang trọng. Thông thoáng và thoải mái cho các đối tác, khách hàng khi bước vào cũng như khi ngồi làm việc bên trong. Việc bảo dưỡng và làm sạch thường xuyên những phần diện tích này không những tạo ra một môi trường sạch sẽ mà còn nâng cao hiệu suất làm việc của nhân viên của bạn.

Mặt kính bên ngoài ( xử lí định kỳ tối thiểu 01 lần/năm)  : Việc vệ sinh, bảo trì đòi hỏi phải có những thiết bị vệ sinh chuyên dụng như hệ thống thang, giàn dáo, dây đu, xe nâng ( đối với các công trình không thể đu dây ) và đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm làm việc. Có như vậy, bề mặt kính sẽ được làm sạch hoàn toàn cũng như đảm bảo an toàn lao động.

Quy trình vệ sinh kính tòa nhà cao tầng

Không đơn giản như việc vệ sinh các vật liệu kính khác như cửa kính, bể cá kính, hay mặt bàn kính… việc vệ sinh kính tòa nhà cao tầng đòi hỏi rất nhiều kỹ năng và dụng cụ. Các đơn vị vệ sinh kính chuyên nghiệp ngoài các dung dịch vệ sinh kính chuyên dụng. Còn có các dụng cụ vệ sinh đảm bảo, như: dây đu an toàn, nón bảo hiểm, chổi lăn,… Để đảm bảo an toàn và chất lượng vệ sinh được hiệu quả cao, quá trình vệ sinh mặt kính bên ngoài tòa nhà thường được tiến hành khi điều kiện thời tiết thuận lợi. Tại các đơn vị vệsinh kính chuyên nghiệp, quá trình vệ sinh kính tòa nhà cao tầng thường đảm bảo theo các bước sau :

Bước 1: Chuẩn bị các dụng cụ, hóa chất lau kính, kiểm tra dây đai an toàn, bảo hộ, đặt biển báo tại các khu vực trong phạm vi thi công.

Bước 2: Tiến hành tiếp xúc bề mặt cần xử lí bằng dây đu/ giàn dáo/ xe nâng ( tùy theo đặc điểm của công trình mà áp dụng phương thức tiếp cận phù hợp).

Bước : Xử lý các vết bẩn cứng đầu và lau sạch bụi bẩn, tiếp theo tiến hành dùng cây lau thấm dung dịch vệ sinh để lau toàn bộ bề mặt kính.

Bước 4: Dùng cây gạt kéo từ trên xuống để cho nước và chất bẩn cùng đi theo, gạt phần nước bẩn để đảm bảo bề mặt sáng bóng.

Bước 5: Dùng khăn mềm và cây gạt sạch để lau nước đọng trên kính, tiếp theo dùng khăn mềm khô lau sạch toàn bộ phần kính đã được vệ sinh.

Bước 6 : Kiểm tra và tiến hành thu gom dụng cụ bàn giao mặt bằng thi công.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị vệ sinh chuyên nghiệp với giá vệ sinh kính nhà cao tầng khá tốt. Trước khi lựa chọn đơn vị vệ sinh phù hợp, bạn có thể tìm hiểu năng lực của đơn vị vệ sinh trước. Bạn có thể liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được báo giá vệ sinh kính cạnh tranh nhất toàn thị trường.

: VỆ SINH KÍNH TÒA NHÀ CAO TẦNG
Lau kính văn phòng, vệ sinh kính công nghiệp, lau kính công nghiệp, xử lí vảy cá, xử lí ố kính, tẩy cặn canxi trên kính, lau kính trên cao, vệ sinh kính sau xây dựng, đu dây kính trên cao, vệ sinh kính công nghiệp, vệ sinh kính chung cư, vệ sinh kính tòa nhà, vệ sinh kính trung tâm thương mại, vệ sinh kính trên cao, vệ sinh kính tphcm, vệ sinh bảng hiệu trên cao, vệ sinh bảng hiệu, vệ sinh alu, lau alu mặt dựng, vệ sinh kính mặt dựng, vệ sinh kính tphcm, vệ sinh kính đồng nai, vệ sinh kính Bình dương, vệ sinh alu trên cao, vệ sinh bảng hiệu trên cao, vệ sinh vách kính, vệ sinh kính quận 1, vệ sinh kính quận 2, vệ sinh kính quận 3, vệ sinh kính quận 4, vệ sinh kính quận 5, vệ sinh kính quận 6, vệ sinh kính quận 7, vệ sinh kính quận 8, vệ sinh kính quận 9, vệ sinh kính quận Thủ Đức, vệ sinh kính quận 10, vệ sinh kính quận 11, vệ sinh kính quận 12, vệ sinh kính quận Tân Bình, vệ sinh kính quận Bình Tân, vệ sinh kính quận Thủ Đức, vệ sinh kính quận Bình Thạnh, vệ sinh kính quận Tân Phú, hướng dẫn xử lí kính tại nhà, mẹo vệ sinh kính tại nhà, các vấn đề cần lưu ý khi vệ sinh kínhvệ sinh công nghiệp đồng nai, vệ sinh công nghiệp trần anh, vệ sinh công nghiệp tp.hcm, vệ sinh công nghiệp bình dương